Thiết kế Hotel & Resort

Nước ta trong những năm gần đây du lịch rất phát triển. Các hotel và resort được xây dựng nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế hotel và resort cũng rất HOT.

Thiết kế Hotel & ResortTrí Việt Decor là công ty chuyên cung cấp thiết bị nội thất, thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng, cửa hàng…Với 10 năm kinh nghiệm không nhiều nhưng lại được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Trong một vài năm gần đây, dịch vụ thiết kế hotel & resort của công ty trở nên HOT vì khách hàng tìm đến rất nhiều.

Dịch vụ thiết kế hotel & resort của Trí Việt Decor có gì HOT?


Khách hàng sử dụng dịch vụ hiện nay đều là những khách hàng có sự hiểu biết, đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất hotel và resort. Dự án hotel và resort là những dự án lớn, những nhà đầu tư lớn chính là khách hàng của dịch vụ thiết kế. Vậy dịch vụ thiết kế hotel & resort của Trí Việt Decor có gì HOT để thu hút những khách hàng lớn như vậy:

 • Trước tiên là đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi vô cùng tài năng và hùng hậu. Chúng tôi tuyển dụng những nhân viên thiết kế trẻ tài năng và nhân viên thiết kế có kinh nghiệm. Sau đó công ty thường xuyên cử đi học tập, bồi dưỡng thêm để cập nhật xu hướng mới nhất.
 • Sản phẩm thiết kế nội thất cho hotel – resort của chúng tôi rất đa dạng. Thiết kế được các mẫu phù hợp với yêu cầu khách hàng mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong 1 bản thiết kế tốt.
 • Chi phí của một mẫu thiết kế hotel – resort tại Trí Việt Decor không hề đắt. Có nhiều gói rất phù hợp với kinh tế của từng khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là lấy công làm lãi, nên giá cả vô cùng hợp lý.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thêm một số buổi giám sát thi công bản thiết kế. Như vậy đảm bảo cho phần thi công không bị sai lệch so với bản thiết kế.
 • Sau quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế hotel và resort chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí.
 • Ngoài ra chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng sử dụng gói dịch vụ để đạt được hiệu quả cao nhất. Gói dịch vụ bao gồm: Tư vấn mặt bằng, thiết kế, thi công lắp đặt.

Các dự án đã được Trí Việt Decor thực hiện

Trí Việt Decor đã thiết kế cho rất nhiều các khách sạn, resort và được chủ dự án đánh giá rất cao. Chúng tôi được đánh giá cao không chỉ ở chất lượng bản thiết kế mà còn ở thái độ phục vụ, trách nhiệm với công việc.

Quý khách hàng muốn thiết kế hotel & resort ở TP. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại Hotline: 0989 4444 77 - (028) 62 77 88 99. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng thật sự hài lòng.

Tiêu chí để đánh giá nội thất hotel và resort

Trí Việt Decor cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và thi công, lắp đặt nội thất. Hơn nữa công ty chúng tôi cũng là một trong những công ty cung cấp các thiết bị nội thất đa dạng, phong phú và chất lượng. Quý khách hàng có thể sử dụng cả gói dịch vụ hoặc sử dụng một dịch vụ đơn lẻ.

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm nội thất tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng một số tiêu chí. Khách hàng hãy thử áp dụng những tiêu chí này nhé.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Đây là tiêu chí để đảm bảo thu hút khách hàng tới hotel và resort.
 • Đảm bảo công năng sử dụng: Các sản phẩm đó phải có giá trị sử dụng và sử dụng được hiệu quả.
 • Đảm bảo chất lượng: Nếu độ bền cao sẽ tiết kiệm chi phí hoạt động sau này của hotel và resort.
 • Đảm bảo giá thành.
 • Đảm bảo hợp phong thủy.

Các câu hỏi thường gặp về nội thất hotel và resort

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về chủ đề nội thất, thiết kế nội thất của hotel và resort. Trí Việt Decor sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

1. Nên sử dụng dịch vụ thiết kế hotel và resort ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất hotel và resort hãy đến với Trí Việt Decor. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về ngành nội thất xây dựng. Thực hiện rất nhiều dự án được khách hàng đánh giá rất cao.

2. Giá dịch vụ thiết kế hotel & resort có đắt không?

Hiện nay giá các dịch vụ thiết kế cũng không cố định. Nhưng đến với Trí Việt Decor, quý khách hàng sẽ được báo giá công khai. Chúng tôi đảm bảo mức giá đưa ra là vô cùng hợp lý.

3. Các phong cách nội thất hotel và resort được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất hotel và resort. Nhưng một số phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay đó là:

 • Phong cách truyền thống.
 • Phong cách hiện đại cao cấp.
 • Phong cách đồng quê độc đáo.
 • Phong cách nghỉ dưỡng phức hợp.
 • Phong cách nghỉ dưỡng theo kiểu khép kín.

Quý khách hàng hãy liên hệ với Trí Việt Decor để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:

Trí Việt Decor

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?