Thiết kế nội thất showroom - shop

Showroom muốn thu hút khách phải thiết kế đẹp. Vì thế nếu bạn muốn tìm dịch vụ thiết kế nội thất Showroom, hãy tới Trí Việt Decor.

Thiết kế nội thất showroom - shop



Showroom là một trong những nơi cần phải được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Vì thế nếu như bạn cần thiết kế cho Showroom  của mình, hãy tới ngay Trí Việt Decor. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ có chuyên môn cao, Showroom  của bạn sẽ sở hữu không gian ấn tượng và thu hút khách hàng.

Vì sao dịch vụ thiết kế nội thất showroom tại Trí Việt được tin tưởng?

Showroom và là những địa chỉ kinh doanh, bán hàng trực tiếp. Đây là nơi tiếp khách, giới thiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Vì thế muốn tạo được vẻ đẹp ấn tượng cũng như thu hút khách hàng cần đảm bảo không gian thẩm mỹ, khoa học và phù hợp. Trí Việt Decor chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo hiện nay để mang đến một không gian ấn tượng cho khách hàng.

Trí Việt Decor – Gửi trọn không gian nội thất thẩm mỹ cho showroom

Đến với Trí Việt Decor, khách hàng sẽ thấy dịch vụ thiết kế nội thất showroom của chúng tôi đảm bảo mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

  • Dịch vụ thiết kế nội thất cho showroom bán hàng tại Trí Việt luôn cập nhật xu hướng để đảm bảo thiết kế nổi bật và thẩm mỹ nhất. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi để mang lại cho khách hàng những xu hướng thịnh hành nhất.
  • Thiết kế không chỉ thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính khoa học, sự hiện đại trong không gian. Do đó mang lại sự tiện lợi để quý khách có thể vừa bày trí sản phẩm vừa tiếp khách hiệu quả.
  • Tư vấn gói thiết kế nội thất phù hợp nhất với quý khách.
  • Giá thành thiết kế nội thất ưu đãi, phù hợp với túi tiền.
  • Hỗ trợ thiết kế và thi công từ A – Z, mang lại cho khách hàng sự yên tâm.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất showroom theo yêu cầu, Trí Việt Decor có thể sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc và mọi yêu cầu.

Những dự án thiết kế nội thất showroom – đã hoàn thành tại Trí Việt Decor

Quý khách có thể tham khảo một số những dự án thiết kế nội thất showroom đã được đội ngũ của Trí Việt Decor thực hiện:

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế nội thất showroom

Để có cái nhìn khách quan, quý khách cần xem xét và đánh giá dịch vụ thiết kế nội thất cho showroom qua:

Thứ nhất, showroom có thẩm mỹ hay không?

Tiêu chí đầu tiên không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất showroom chính là sự thẩm mỹ. Việc lựa chọn thiết kế showroom muốn thu hút khách hàng trước hết cần sự thẩm mỹ trong đó. Nếu không làm sao đảm bảo tính chuyên nghiệp được. Hãy xem dịch vụ đó đã đảm bảo sự hợp lý với đặc trưng lĩnh vực hay chưa.

Thứ hai, công năng sử dụng trong showroom

Quý khách cũng nên xem bên dịch vụ thiết kế showroom đảm bảo được công năng sử dụng hay chưa? Việc đảm bảo công năng sẽ giúp không gian trở nên khoa học, hợp lý để thuận tiện nhất trong việc bày trí không gian, sản phẩm.

Thứ ba, phong thủy 

Phong thủy trong thiết kế showroom cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vì thế việc lựa chọn thiết kế cũng phải xem bên dịch vụ có tính tới yếu tố phong thủy này hay không. Do đó nên tìm hiểu kỹ để xem có hợp phong thủy với cung mệnh của chủ showroom hay không.

Những phong cách thiết kế nội thất showroom được yêu thích nhất hiện nay

Phong cách thiết kế nội thất showroom cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Trí Việt Decor sẽ cập nhật một số những xu hướng dưới đây để khách hàng có thể tham khảo chọn lựa. Cụ thể:

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách này tập trung chủ yếu vào công năng, ánh sáng và tính hợp lý. Không gian tạo nên sự đa dạng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Những không gian này tập trung vào ánh sáng được thiết kế để tạo hiệu ứng giúp khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm.

Phong cách thiết kế kiểu boutique

Phong cách thiết kế này được chú ý tới từng khu vực riêng. Mỗi khu vực chức năng của showroom sẽ được thiết kế đặc trưng thể hiện tính hợp lý.

Phong cách thiết kế tự do, mang dấu ấn riêng

Trí Việt Decor cũng sẵn sàng giúp khách hàng thực hiện thiết kế nội thất showroom theo yêu cầu. Đây là phong cách tự do chẳng đi theo xu hướng nào. Vì thế có thể giúp khách hàng thể hiện được dấu ấn riêng biệt trong phong cách thiết kế.

Khách hàng có thể chọn lựa phong cách thiết kế nội thất showroom phù hợp với nhu cầu của mình. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi luôn

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế nội thất showroom

Khách hàng có thể tham khảo một số những câu hỏi thường gặp về dịch vụ này của chúng tôi dưới đây:

Giá thiết kế nội thất showroom là bao nhiêu?

Giá thiết kế nội thất showroom được Trí Việt Decor tính theo mức giá m2. Giá thiết kế 1 m2 là 130.000 đồng.

Trí Việt Decor có thiết kế theo nhu cầu của khách hàng không?

Đương nhiên là có. Chúng tôi thiết kế chủ yếu phục vụ khách hàng nên đảm bảo mọi dịch vụ được thiết kế ra sẽ mang lại sự hiệu quả cho quý khách.

Làm sao để chọn được phong cách thiết kế nội thất showroom phù hợp?

Đội ngũ Trí Việt Decor sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được phong cách nội thất showroom phù hợp. Tùy theo lĩnh vực và nhu cầu, chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất showroom có thể liên hệ với Trí Việt Decor để được tư vấn hỗ trợ theo thông tin sau:

Trí Việt Decor



zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?