Những Mẫu Spa Ấn Tượng
Giới thiệu Mẫu TMV Angle tại Cần Thơ Mới

Thẩm mỹ viện cần chú ý gì để  quá trình kinh doanh thành công? Đây là câu hỏi mà không ít chủ đầu tư thắc mắc. Bởi họ nhận thấy được để có một thẩm mỹ viện chất lượng và chuyên nghiệp thì thiết kế nội thất thẩm mỹ viện là yếu tố không thể thiếu. Đây là điều kiện tiên quyết trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho thẩm mỹ viện của bạn. Vậy thiết kế nội thất như thế nào để hợp lý?

Cùng tham khảo mẫu TMV Sang Trọng, Tinh Tế

Phân chia không gian sao cho hợp lý

Thiết kế thẩm mỹ viện còn chú ý đến việc phân chia tách biệt các không gian. Khu chức năng cũng như một căn hộ để thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng. Điều này không có nghĩa phân chia vách ngăn khu vực. Trong mọi trường hợp, khi phân khu vực cũng cần bố trí vật dụng và trang bị các dụng cụ phù hợp với chức năng riêng của khu vực đó.

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-tại-tphcm-Angle1

Phong cách cổ điển nhưng không kém phần tinh tế

Lựa chọn phong cách nào cho phù hợp

Cũng giống như nội thất nhà ở, mỗi không gian tại mỗi thẩm mỹ viện nên tập trung vào một phong cách nhất định. Tùy theo sở thích và đối tượng khách hàng hướng đến. Phổ biến hiện nay là phong cách thiết kế thẩm mỹ viện hiện đại, tối giản với gam màu ưa chuộng là trắng, xanh… Lựa chọn phong cách nội thất thẩm mỹ viện phù hợp. Đó cũng là một công việc thể hiện tính chuyên nghiệp và độc đáo riêng của mỗi thẩm mỹ viện.

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-tại-tphcm-Angle2

Những vật liệu bán cổ điển sẽ tạo ấn tượng hơn

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-tại-tphcm-Angle3

Khu vực tư vấn chuyên nghiệp không thể thiếu

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-tại-tphcm-Angle4

Nội thất mạ vàng kết hợp tông trắng ấn tượng

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-tại-tphcm-Angle7

Phân chia không gian hợp lý

5 điểm nhấn quan trọng

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm1

Phòng chăm sóc da với giường trải drap đồng màu

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm2

Khu chờ phòng chăm sóc da và trị liệu trong tmv Angle

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm3

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm5

Phòng xông hơi giảm stress chuyên nghiệp được thiết kế trong khu vực chăm sóc da

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm8

Mặt kính lavabo bằng đá hoa cương sang trọng trong thiết kế thẩm mỹ viện Angle

Bố trí đèn mổ, ghế phẫu trong khu phẫu thuật và tiêm Filler trong phòng phẫu

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm9

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm10

Ghế nâng phẫu thuật kết hợp bàn Lavabo đá tự nhiên trong phòng tiêm Filler

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm11

Thiết-kế-thẩm-mỹ-viện-chuyên-nghiệp-tại-tphcm12

Phòng phẫu tiện nghi với đầy đủ dụng cụ phẫu thuật trong thẩm mỹ viện Angle

TMV thường được chia thành nhiều khu vực, nhiều phòng như phòng chờ, khu tiếp khách, phòng phẫu thuật,…Vì thế, nên lựa chọn và bố trí những vật dụng nội thất sao cho phù hợp với phong cách thiết kế và hợp phong thủy.

Nội thất tmv nên hướng đến sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên, da, kim loại cao cấp,…là lựa chọn hàng đầu cho các thẩm mỹ viện hiện nay.

Các hạng mục cần quan tâm

Thẩm mỹ viện là nơi sẽ diễn ra những hoạt động làm đẹp, trị liệu da xâm lấn, các cuộc phẫu thuật chỉnh sửa sắc đẹp có gây tê hoặc gây mê… cho nên đây có thể coi như là bệnh viện thu nhỏ, có những ca điều trị phức tạp cần có những sự tư vấn kỹ càng từ các bác sỹ, chính vì vậy, khi thiết kế thẩm mỹ viện chuyên nghiệp cần chú ý phải đảm bảo thiết kế và bố trí những hạng mục/phòng chức năng cơ bản là phòng tư vấn, phòng chờ, phòng phẫu thuật, phòng phục hồi… Có những thẩm mỹ viện kinh doanh thêm dịch vụ spa thì còn có thêm cả phòng spa. 

Ngoài ra, có những thẩm mỹ viện áp dụng máy móc công nghệ cao tác động hỗ trợ điều trị xâm lấn thì sẽ có các phòng trị liệu công nghệ cao… Nhìn chung cho bất kỳ một không gian nào thì đều cần phải đảm bảo các yếu tố từ không gian, nội thất, ngoại thất, màu sắc, ánh sáng, âm thanh, hệ thống ghế nằm, khu vực chờ, khu vực tiếp khách sao cho thoáng mát, thoải mái, hợp phong thủy, hòa hợp với thiên nhiên, tạo ấn tượng với khách hàng khi ghé thăm

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?