Thiết kế nội thất showroom - shop
Showroom muốn thu hút khách phải thiết kế đẹp. Vì thế nếu bạn muốn tìm dịch vụ thiết kế nội thất Showroom, hãy tới Trí Việt Decor.
Lưu ý khi thiết kế nội thất shop blue Mới

Lần đầu tiên kinh doanh dù là trong lĩnh vực nào cũng sẽ có rất nhiều điều không biết mà không thể hỏi được người khác, vì vậy rất dễ gây ra những sai sót đáng tiếc trong quá trình kinh doanh mà dẫn đến việc kinh doanh không như mong muốn. Hiểu được tầm quan trọng đó, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mẫu thiết kế shop blue  

shop-blue

Lưu ý khi thiết kế nội thất shop

Lưu ý đến mặt bằng mở shop thời trang

Bạn sẽ lựa chọn một cửa hàng thời trang rộng khoảng bao nhiêu mét vuông? Mở một cửa hàng truyền thống thì cần nhiều diện tích hơn cửa hàng bán đồ trực tuyến. Tùy vào mô hình kinh doanh shop thời trang mà bạn sẽ có chi phí đầu tư ban đầu phù hợp. Đây là khoản chi phí mở shop thời trang cố định lớn nhất mà bạn phải đầu tư, vì vậy cần phải có phương án tính toán chính xác cụ thể.

shop-blue

Câu hỏi quan trọng nhất cần phải trả lời khi thuê mặt bằng là khu vực này có phù hợp? Khách hàng tiềm năng có hiện diện tại khu vực này không? Mức chi trả của họ là bao nhiêu? Không thể đổ hết lý do cho việc kinh doanh thua lỗ là do chọn sai vị trí đặt mặt bằng, nhưng đây là lý do đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mô hình kinh doanh.

shop-blue

Tiếp theo là việc tiến tới ký kết hợp đồng, phải tuyệt đối cẩn thận vì là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng. Tất cả những gì sau khi thương lượng phải được phản ánh bằng hợp đồng rõ ràng, chi tiết.

shop-blue

Lựa chọn 1 chủ đề shop thời trang

Trang trí cửa hàng theo chủ đề nhất định, phù hợp với loại sản phẩm được bày bán không những dễ dàng thu hút được đúng đối tượng khách hàng mà còn giúp cửa hàng của bạn có sự khác biệt và ấn tượng hơn so với những đối thủ của mình.

shop-blue

Chủ đề của shop thường sẽ được định hình bằng cách bạn sử dụng các loại giá, kệ, móc treo có kiểu dáng và màu sắc như thế nào và cách trang trí tường của cửa hàng ra sao.

shop-blue

Thiết kế nội thất shop thời trang

Để tạo ấn tượng với khách hàng, thiết kế shop thời trang cần phải đảm bảo được tính hiện đại, chuyên nghiệp. Để có thể cạnh tranh với các đối thủ lớn, bên cạnh việc cạnh tranh về mặt chất lượng, giá cả thì việc tạo dựng hình ảnh qua các thiết kế shop thời trang cũng vô cùng quan trọng. Việc thiết kế shop thời trang sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với công trình của bạn.

shop-blue

Thiết kế thi công shop thời trang phải luôn có tính chuyên nghiệp, bày trí thuận tiện, dễ dàng cho các nhân viên trong quá trình phục vụ. Cửa hàng là để kinh doanh lâu dài chính vì vậy, vật liệu thiết kế thi công nội thất phải bền theo thời gian.

shop-blue

Lưu ý đến yếu tố ánh sáng 

Ánh sáng trong cửa hàng quần áo chính là yếu tố có tính chất quyết định. Ánh sáng phù hợp sẽ giúp cho các mặt hàng của bạn nổi bật hơn, dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

shop-blue

Để tránh tình trạng bị chói mắt, gây căng thẳng, khó chịu cho người mua hàng bạn không nên chọn bóng màu sáng chiếu trực tiếp xuống nền sáng. Bạn chỉ nên sử dụng đèn chiếu gián tiếp với ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng cho toàn bộ cửa hàng. Nhưng bạn vẫn cần những loại đèn chiếu để chiếu trực tiếp vào sản phẩm, như vậy sản phẩm của bạn sẽ nổi bật hơn.

shop-blue

shop-blue

Liên hệ ngay Trivietdecor nếu như bạn muốn sở hữu được những thiết kế shop thời trang ấn tượng, hút khách nhất. 

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?