Thiết kế nội thất showroom - shop
Showroom muốn thu hút khách phải thiết kế đẹp. Vì thế nếu bạn muốn tìm dịch vụ thiết kế nội thất Showroom, hãy tới Trí Việt Decor.
Mẫu thiết kế shop giày thời trang Chị Linh Quận 3 Mới

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc, các shop giày dép được mọc lên ở mọi nơi. Trục đường chính, quanh các trường đại học, đâu đâu cũng thấy shop giày dép. Vậy để cạnh tranh được thì các shop giày dép không những cần chất lượng tốt mà còn cần có thiết kế đẹp, độc đáo.

shop-giay-chi-linh-quan-3

Lưu ý khi thiết kế shop giày thời trang

Phong cách thiết kế shop giày thời trang

Lựa chọn phong cách tự do: Đây chính là phong cách thiết kế được nhiều chủ shop giày lựa chọn. Khi thiết kế theo phong cách này thì việc sắp xếp bố trí 1 cách tự do, mang lại vẻ mới mẻ, ngông cuồng, độc đáo , không theo 1 khuôn khổ nào cả, giày dép được sắp xếp theo ý của chủ cửa hàng. Tuy nhiên sẽ đau đầu khi kiểm hàng cũng như kiếm hàng trong shop.

shop-giay-chi-linh-quan-3

Phong cách Boutique : là 1 phong cách sang trọng phù hợp với việc kinh doanh giày dép công sở, giày dép của các hãng thời trang nổi tiếng, hàng hiệu. Giày dép được phân chia ra rõ rệt từng loại ,

Phong cách truyền thống : hệ thống kệ, tủ kê sát nhau, song song, được ốp vào tường. Cách trưng bày theo kiểu riêng mỗi sản phẩm 1 khu, khách hàng có thể tha hồ chọn lựa

Lựa chọn màu sắc và nội thất cho shop giày dép

Với không gian chật hẹp bạn có thể sử dụng các tủ kệ ốp tường, làm bằng kính sẽ gian lận được không gian, tạo cảm giác thoáng và rộng.

shop-giay-chi-linh-quan-3

Nên chọn màu sắc là những gam mới mẻ, sáng , tươi như da cam, trắng kem…v..v Phải thống nhất màu sắc của tủ kệ với nội thất và tường sao cho hài hòa .

Với cửa hàng cao cấp và có không gian, bạn nên chọn nội thất bằng gỗ , da để tôn lên sự sang trọng đẳng cấp cho shop.

shop-giay-chi-linh-quan-3

Lưu ý đến yếu tố ánh sáng khi trưng bày sản phẩm

Việc kết hợp ánh sáng là điều không thể thiếu khi kinh doanh shop giày dép. Lượng ánh sáng cần vừa đủ, không gây khó chịu cho khách hàng. Sử dụng thêm đèn led sẽ tạo sự mới mẻ và thích thú cho khách hàng. Màu sắc sử dụng thường là màu vàng, giúp tạo sự nổi bật cho sản phẩm.

shop-giay-chi-linh-quan-3

Cách bài trí sản phẩm có lẽ là 1 điều nhức đầu , nhưng không sao bạn có thể đến các siêu thị thăm quan rồi học hỏi cách bài trí, sao cho thuận tiện và hợp lí. Ngoài ra cách bài trí cũng liên quan đến việc tăng doanh thu.

Những đôi giày dép đẹp nên để ở những vị trí thu hút khách hàng. Hệ thống đèn led riêng cho những sản phẩm mới và hót sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả kinh doanh.

shop-giay-chi-linh-quan-3

Để có được những thiết kế shop giày thời trang khác biệt, ấn tượng đẹp mặt Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với trivietdecor để nhận được những tư vẫn thiết kế kịp thời.

shop-giay-chi-linh-quan-3

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?