Thiết kế nội thất Spa & Beauty
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất spa & beauty, Trí Việt Decor luôn tự hào về những thiết kế độc đáo của mình mang tới cho khách hàng.
Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện Angel Cần Thơ Chị Thi Mới

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện Angel Cần Thơ Chị Thi

Thiết kế thẩm mỹ viện cần chú ý gì để  quá trình kinh doanh thành công? Đây là câu hỏi mà không ít chủ đầu tư thắc mắc. Bởi họ nhận thấy được để có một thẩm mỹ viện chất lượng và chuyên nghiệp thì thiết kế nội thất là yếu tố không thể thiếu. Đây là điều kiện tiên quyết trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho thẩm mỹ viện của bạn. Vậy thiết kế nội thất như thế nào để hợp lý?

Lưu ý khi thiết kế thẩm mỹ viện

Phân chia không gian hợp lý

Thiết kế thẩm mỹ viện còn chú ý đến việc phân chia tách biệt các không gian. Khu chức năng cũng như một căn hộ để thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng. Điều này không có nghĩa phân chia vách ngăn khu vực. Trong mọi trường hợp, khi phân khu vực cũng cần bố trí vật dụng và trang bị các dụng cụ phù hợp với chức năng riêng của khu vực đó.

tham-my-vien-angel-can-tho-chi-thi

Những vật dụng nội thất được lựa chọn theo phong cách cổ điển nhưng không kém phần tinh tế. Toàn bộ phần trần, phà và chỉ tường đều được thiết kế lấy cảm hứng từ thời Phục hưng.

Lựa chọn phong cách thẩm mỹ viện

Cũng giống như nội thất nhà ở, mỗi không gian tại mỗi thẩm mỹ viện nên tập trung vào một phong cách nhất định. Tùy theo sở thích và đối tượng khách hàng hướng đến. Phổ biến hiện nay là phong cách thiết kế thẩm mỹ viện hiện đại, tối giản với gam màu ưa chuộng là trắng, xanh… Lựa chọn phong cách nội thất thẩm mỹ viện phù hợp. Đó cũng là một công việc thể hiện tính chuyên nghiệp và độc đáo riêng của mỗi thẩm mỹ viện.

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng là một điểm quan trọng trong thiết kế nội thất. Đối với thẩm mỹ viện, tuỳ thuộc từng phòng chức năng, từng khu vực mà thiết kế ánh sáng khác nhau. Nếu như ánh sáng tự nhiên thiếu thì bạn cần chú ý thiết kế thêm đèn để đảm bảo sự thông thoáng nhất định.

Lựa chọn nội thất thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện thường được chia thành nhiều khu vực, nhiều phòng như phòng chờ, khu tiếp khách, phòng phẫu thuật,…Vì thế, nên lựa chọn và bố trí những vật dụng nội thất sao cho phù hợp với phong cách thiết kế và hợp phong thủy.

Nội thất thẩm mỹ viện nên hướng đến sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên, da, kim loại cao cấp,…là lựa chọn hàng đầu cho các thẩm mỹ viện hiện nay.

tham-my-vien-angel-can-tho-chi-thi

Không gian thẩm mĩ viện được thiết kế với nội thất mạ vàng kết hợp với ánh sáng vàng mang đến cảm giác sang trọng, vương giả cho khách hàng

Các hạng mục thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện là nơi sẽ diễn ra những hoạt động làm đẹp, trị liệu da xâm lấn, các cuộc phẫu thuật chỉnh sửa sắc đẹp có gây tê hoặc gây mê… cho nên đây có thể coi như là bệnh viện thu nhỏ, có những ca điều trị phức tạp cần có những sự tư vấn kỹ càng từ các bác sỹ, chính vì vậy, khi thiết kế thẩm mỹ viện, cần chú ý phải đảm bảo thiết kế và bố trí những hạng mục/phòng chức năng cơ bản là phòng tư vấn, phòng chờ, phòng phẫu thuật, phòng phục hồi… Có những thẩm mỹ viện kinh doanh thêm dịch vụ spa thì còn có thêm cả phòng spa. 

Ngoài ra, có những thẩm mỹ viện áp dụng máy móc công nghệ cao tác động hỗ trợ điều trị xâm lấn thì sẽ có các phòng trị liệu công nghệ cao… Nhìn chung, thiết kế thẩm mỹ viện cho bất kỳ một không gian nào thì đều cần phải đảm bảo các yếu tố từ không gian, nội thất, ngoại thất, màu sắc, ánh sáng, âm thanh, hệ thống ghế nằm, khu vực chờ, khu vực tiếp khách sao cho thoáng mát, thoải mái, hợp phong thủy, hòa hợp với thiên nhiên, tạo ấn tượng với khách hàng khi ghé thăm.

tham-my-vien-angel-can-tho-chi-thi

Một góc thẩm mĩ viện được thiết kế tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?