thiết kế spa mini nhỏ đẹp tại nhà giá rẻ

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hình thành và định hướng phát triển

  • Trí Việt decor được hình thành hơn 15 năm trong nghề sản xuất và lắp đặt nội thất cho các công trình với tiêu chí ngày càng phát triển vững mạnh và luôn cập nhập những kiến trúc thiết kế nội thất hiện đại và phù hợp xu hướng thị trường. Luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để đưa ra những sản phẩm thiết kế spa, thiết kế thẩm mỹ viện, thiết kế nội thất nói chung hoàn hảo hơn
  • Định hướng phát triển mỗi năm luôn cập nhập xu hướng mới theo thị hiếu của thị trường các sản phẩm thiết kế nội thất như: thiết kế nội thất spa, thiết kế thẩm mỹ viện, thi công spa, thi công thẩm mỹ viện… ngoài các sản phẩm kể trên còn có các sản phẩm mới hiện nay được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đó là thiết kế tiệm gội dầu dưỡng sinh, thiết kế spa gội đầu dưỡng sinh, thiết kế spa phong cách hàn quốc, thiết kế tiệm Nail theo phong cách hàn quốc, thiết kế tiệm Nail đẹp v.v…..
  • Được định vị trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu, chuyên cung cấp trọn gói các gói thầu “chìa khóa trao tay” từ khâu tư vấn chọn mặt bằng đến thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp nội thất hoàn thiện. Trí Việt Decor không chỉ chú trọng đến khâu thiết kế mà còn tập trung chuyên môn kỹ thuật cao trong sản xuất và thi công để đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao của thị trường hiện nay.

Văn hóa của chúng tôi

Tại ngôi nhà chung Trí Việt decor chúng tôi xem con người là quan trọng là yếu tố hàng đầu hình thành và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi dựa vào sức mạnh chung của những người trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê dám nghĩ dám làm luôn nghiêm túc trong lao động, luôn biết cách chấp nhận thất bại và đứng lên từ sự lắng nghe.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Thương hiệu nội thất hàng đầu chuyên cung cấp các gói thầu trọn gói “Chìa Khoá Trao Tay” từ khâu tư vấn chọn mặt bằng cho đến thiết kế thi công xây dựng lắp đặt và sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất hoàn thiện.

Các bản vẽ thiết kế spa , thi công nội thất – xây dựng trao đến khách hàng được thông qua các quy trình bóc tách và phân tích từ những chuyên viên thiết kế phối hợp với kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc.

Các sản phẩm nội thất sau khi bàn giao phải được kiểm tra đóng gói và cùng những quy trình lắp đặt theo tiêu chuẩn cao nhất.