Dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM trọn gói giá hấp dẫn

Khi cải tạo nhà cửa, trang hoàn lại nội thất để mang lại sức sống mới cho căn nhà, nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên thường đắn đo liệu rằng có nên thuê dịch vụ thi công nội thất hay không? Để trả lời thắc mắc đó, mời bạn đọc tham khảo thông tin dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM trọn gói giá hấp dẫn của Trí Việt Decor ngay dưới đây nhé.

Có nên thuê đơn vị thi công nội thất không?

Hầu hết ai cũng hiểu rằng, thuê đơn vị nhà thầu sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Tuy nhiên, việc làm này sẽ khiến gia chủ hay chủ đầu tư tốn kém một khoản chi phí nhất định khi thi công nội thất. Vậy, nếu “đặt lên bàn cân” giữa thuê đơn vị thi công nội thất và tự thi công, lựa chọn nào sẽ có lợi hơn. Chúng ta cùng phân tích qua một đặc điểm của dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM.

Nội thất đẹp khơi nguồn cảm hứng mới

Nội thất đẹp khơi nguồn cảm hứng mới

Tiết kiệm thời gian và công sức

Lợi ích đầu tiên mà nhà thầu trọn gói mang lại tới gia chủ là tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức. Nhiều người giữ quan niệm rằng khi đã có bản thiết kế nội thất thì chỉ cần tự mua đồ đạc về và sắp xếp là được. Tuy nhiên, bản thiết kế nội thất chỉ là “tờ giấy hướng dẫn” cách thực thi và trang trí nhà cửa. Khi tự mua thiết bị nội thất, gia chủ sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm đúng các loại thiết bị phù hợp.

Thuê thi công sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm công sức

Thuê thi công sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm công sức

Ngược lại, với các nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM, nhà thầu đã thi công đã nắm rõ các loại thiết bị và quy cách lắp đặt cũng như đại lý cung cấp chất lượng nhất do đã có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình khác nhau nên việc lắp đặt và sắp xếp thiết bị nội thất sẽ đơn giản hơn nhiều.

Giảm thiểu rủi ro so với tự thi công

Rủi ro khi thi công nội thất được hiểu là những hư hại, hỏng hóc thiết bị hay mua phải thiết bị giả, nhái kém chất lượng. Nếu gia chủ không có kinh nghiệm hoặc có chuyên môn thì việc tự mua thiết bị tiêu tốn nhiều thời gian của gia chủ. Gia chủ sẽ rất dễ rơi vào các “bẫy” của đại lý kém chất lượng dẫn đến sản phẩm mua về không như ý muốn hoặc có tuổi thọ không cao.

Giảm thiểu rủi ro so với tự thi công

Gia chủ chịu rủi ro ít hơn khi thuê gói thầu

Trong quá trình thi công và lắp đặt thiết bị, việc “tự túc” cũng tiềm ẩn nguy cơ làm thiết bị nội thất bị hỏng hóc, lắp đặt sai quy cách. Điều này dẫn đến thiết bị trở thành “đống sắt vụn”, mua về “đắp chiếu” hoặc có thể gây mất an toàn khi sử dụng. Chẳng hạn, với các hệ thống đèn trần và quạt trần, nếu gia chủ tự lắp đặt không đúng quy cách rất có thể tiềm ẩn nguy cơ rơi, vỡ nguy hiểm với trẻ nhỏ.

Chiết khấu chi phí ưu đãi

Nếu gia chủ tự túc mua và lắp đặt thiết bị thì thường chỉ mua với số lượng nhỏ (mỗi căn hộ chỉ cần một bộ sofa, một vài bộ bàn ghế, một bộ đèn,…) nên gia chủ sẽ phải trả phí theo giá bán lẻ cho mỗi loại thiết bị.

Trong khi đó, dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM được các nhà thầu ký hợp đồng dài hạn với đại lý nên mức chiết khấu của thiết bị nội thất cũng cao hơn. Việc mua sắm thiết bị sẽ tiêu tốn ít chi phí của chủ đầu tư hơn.

chiết khấu ở nhà thầu thường ưu đãi

Mức chiết khấu ở nhà thầu thường ưu đãi hơn nhiều so với đại lý

Một minh chứng cụ thể nhất cho vấn đề này là nếu gia chủ chỉ cần mua đủ thiết bị cho ngôi nhà của mình thì một nhà thầu cần mua đủ thiết bị cho hàng trăm ngôi nhà, showroom, cửa hàng. Nhu cầu về số lượng lớn giúp các đơn vị này được phép nhập thiết bị nội thất với “giá sỉ” từ các đại lý uy tín.

Chính sách chăm sóc, bảo hành khi có sự cố

Mặc dù hầu hết các nhà cung cấp thiết bị nội thất đều cam kết bảo hành cho khách hàng nhưng việc bảo hành này lại diễn ra rất “phân mảnh”. Có nghĩa là, với mỗi loại thiết bị khác nhau, gia chủ sẽ cần bảo hành ở một nhà sản xuất khác nhau và không thống nhất.

Ví dụ nếu hệ thống đèn và bộ sofa đều cùng bị hư hại, gia chủ cần gọi 2 đơn vị bảo hành của 2 nhà sản xuất thiết bị này để được thay thế, sửa sang. Việc này đôi khi gây rắc rối và bất tiện cho gia chủ.

Gia chủ sẽ được chăm sóc và bảo hành tốt hơn khi thuê thầu

Gia chủ sẽ được chăm sóc và bảo hành tốt hơn khi thuê thầu

Ngược lại, với các dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM, nhà thầu hiểu và thực thi trách nhiệm chăm sóc quyền lợi của khách hàng bằng các chính sách bảo hành rất ưu đãi. Tất cả các địa chỉ bảo hành đều quy tụ lại tại trung tâm chăm sóc của nhà thầu. Nếu trong trường hợp thiết bị hư hại, hỏng hóc, gia chủ chỉ cần yêu cầu để nhà thầu hỗ trợ.

Như vậy, gia chủ có thể thấy việc thuê dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM là hoàn toàn có lợi. Đặt lên bàn cân so với việc “tự túc” thì thuê một đơn vị thi công nội thất sẽ giúp gia chủ đảm bảo tính an toàn, bền đẹp của toàn bộ hệ thống thiết bị nội thất trong nhà hơn nhiều.

Một số kinh nghiệm thuê dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng với số lượng nhà thầu thi công “bùng nổ”, không dễ để gia chủ và chủ đầu tư chọn được nhà thầu giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Trong suốt 10 năm làm nghề, Trí Việt Decor đã gặp không ít trường hợp hi hữu. Chẳng hạn như gia chủ thuê nhà thầu “dỏm”, khi thi công xong “ôm tiền bỏ chạy” nên lúc thiết bị hỏng hóc chẳng biết kêu ai. Dưới đây Trí Việt Decor đã tổng hợp lại các kinh nghiệm quý báu để bạn đọc và chủ đầu tư có thể tham khảo.

Kinh nghiệm nhận nhà thầu

Hãy lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây khi chọn nhà thầu

Nên thuê thầu trọn gói

Chủ đầu tư có thể lựa chọn thuê thầu trọn gói hoặc cho nhà thầu thi công một phần công trình. Tuy nhiên, lời khuyên là gia chủ nên thuê thầu trọn gói để quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Sẽ rất “mệt mỏi” và tốn nhiều thời gian nếu ở mỗi phần trong công trình, gia chủ lại thuê một nhóm thầu nhỏ khác nhau.

Sự thiếu đồng bộ khi công cũng dễ dẫn đến việc không thống nhất được quy trình làm việc giữa các bên. Ngoài ra, trong trường hợp xấu, một vài nhóm thầu nhỏ sau khi nhận được tiền đã “đem con bỏ chợ”, không hỗ trợ bảo hành công trình.

Theo kinh nghiệm của Trí Việt Decor, nên thuê thầu trọn gói

Theo kinh nghiệm của Trí Việt Decor, nên thuê thầu trọn gói

Quy mô và kinh nghiệm của nhà thầu

Quy mô và kinh nghiệm của nhà thầu là yếu tố tiên quyết khi thuê dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM. Nhà thầu có quy mô lớn và khối lượng kinh nghiệm lâu năm cũng đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ được đảm bảo hơn khi nhà thầu thi công.

Chọn một đơn vị thi công “mới nổi” cũng đồng nghĩa với việc gia chủ chấp nhận nhiều nguy cơ rủi ro do nhà thầu chưa vững vàng kinh nghiệm làm nghề. Ngoài ra, gia chủ cũng nên tham khảo thật kỹ các công trình trước đó nhà thầu đã thi công. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp gia chủ thẩm định năng lực của nhà thầu.

Không nên ham rẻ và đánh giá nhà thầu qua giá thầu

Tuy nhiên, song hành cùng yếu tố kinh nghiệm, năng lực chính là mức chi phí mà gia chủ phải bỏ ra để thuê thầu. Các đơn vị thi công nội thất có chuyên môn và được tín nhiệm sẽ có mức giá nhỉnh hơn đôi chút so với nhà thầu nhỏ lẻ, mới thành lập.

Không nên đánh giá nhà thầu qua giá thầu

Không nên đánh giá nhà thầu qua giá thầu

Nhiều gia chủ thường xuyên dựa vào giá thầu để đánh giá và quyết định lựa chọn nhà thầu. Việc làm này rất dễ khiến gia chủ lựa chọn sai lầm do cảm tính và chủ quan. Một số nhà thầu có thể hạ giá thầu đôi chút để ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, sự thực về chất lượng thi công và chất lượng dịch vụ chỉ sau khi gia chủ đã thực thi hợp đồng mới “tá hỏa” không như mình tưởng tượng.

Chủ đầu tư hãy đánh giá một cách khách quan trên nhiều phương diện để lựa chọn được nhà thầu tốt và phù hợp nhất.

Trí Việt Decor – nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp

Các dịch vụ thi công nội thất của Trí Việt Decor

Được thành lập kể từ năm 2010, Trí Việt Decor đã trải qua chặng hành trình không dài nhưng cũng không hề ngắn để chứng tỏ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong khi cung cấp dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM.

Trí Việt Decor hân hoan được mang tới quý chủ đầu tư và khách hàng các dịch vụ chăm sóc, thi công nội thất bao gồm

Thi công nội thất spa – thẩm mỹ viện: Bao gồm các hạng mục giúp trang trí và “lột xác” về ngoại hình cho spa, biến địa điểm chăm sóc sắc đẹp trở nên lý tưởng hơn trong mắt khách hàng.

Thi công nội thất căn hộ: Bao gồm các hạng mục thi công nội thất từ tiêu chuẩn đến đẳng cấp. Ngôi nhà của bạn sẽ trở thành giấc mơ thiên đường nhờ bàn tay của Trí Việt Decor.

Thi công nội thất nhà hàng – khách sạn: Với hạng mục nhà hàng, khách sạn, Trí Việt Decor tập trung tôn vinh tính cao cấp và sang trọng, tạo nên không gian thật sự khác biệt và mang màu sắc rất riêng

Thi công nội thất shop thời trang: Bàn tay tài nghệ của kiến trúc sư Trí Việt Decor sẽ giúp địa điểm mua sắm trở nên bắt mắt và hút khách hơn bao giờ hết

Thi công nội thất văn phòng – showroom: Trí Việt Decor chọn phong cách chuyên nghiệp và tinh tế để trang hoàng các công trình văn phòng. Một nguồn cảm hứng bất tận sẽ được Trí Việt gửi trao tới khách hàng

Một công trình mà Trí Việt Decor đã thi công

Các hạng mục công trình khác: Ngoài ra, Trí Việt Decor còn thi công nội thất biệt thự, cửa hàng,… và nhiều hạng mục công trình khác.

Năng lực và điểm nổi bật của Trí Việt Decor

Với sức cạnh tranh lớn trên thị trường, 10 năm vững mạnh là minh chứng mạnh mẽ nhất cho năng lực của Trí Việt Decor. Tại Trí Việt, chúng tôi tôn vinh sự hài hòa và mong muốn của khách hàng. Mỗi công trình thi công, Trí Việt phối hợp hoàn hảo giữa yếu tố cảnh quan bên ngoài và yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Trí Việt Decor đặt trọn vẹn cái tâm và năng lực chuyên môn để tạo nên giá trị bền vững nhất tới khách hàng.

Năng lực của Trí Việt được minh chứng qua các dự án của doanh nghiệp

Năng lực của Trí Việt được minh chứng qua các dự án của doanh nghiệp

Liên hệ báo giá dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM

Quý khách hàng, quý chủ đầu tư có nhu cầu nhận báo giá dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM vui lòng nhấc máy gọi tới hotline 0989 4444 77 – 0909 567 087 hoặc tới văn phòng của Trí Việt Decor tại địa chỉ: 168/1 Đặng Văn Ngữ , Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP HCM Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp, tư vấn và phục vụ quý khách hàng, quý chủ đầu tư.

Thiết kế Nhà phố, Biệt thự đẹp, phong cách hiện đại là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thị mới. Trí Việt decor tổng hợp hơn 50 mẫu thiết kế nhà phố, Biệt thự trong và ngoài nước với các phong cách khác nhau…

Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các công trình Nhà hàng – Beer Bar – Khách sạn chúng tôi tự hào tạo ra những chuỗi giá trị tiện ích cho khách hàng bởi gói thầu “Chìa Khoá Trao Tay” từ việc khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế, lập kế hoạch thi công cho đến khâu sản xuất cung cấp toàn bộ tất cả các thiết bị nội thất bàn ghế trang trí nhà hàng bao gồm cả hệ thống điện chiếu sáng, điện lạnh và mạng Lan…

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các công trình văn phòng hiện đại, chúng tôi tự hào tạo ra những chuỗi giá trị tiện ích cho khách hàng bởi gói thầu “Chìa Khoá Trao Tay” từ việc khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế, lập kế hoạch thi công cho đến khâu sản xuất cung cấp toàn bộ tất cả các thiết bị nội thất văn phòng bao gồm cả hệ thống điện chiếu sáng, điện lạnh và mạng Lan…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ƯA CHUỘNG

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok