Thiết kế nội thất Spa & Beauty
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất spa & beauty, Trí Việt Decor luôn tự hào về những thiết kế độc đáo của mình mang tới cho khách hàng.
Mẫu thiết kế spa Thái Cô Phụng Quận 12 Mới

Mẫu thiết kế spa Thái Cô Phụng Quận 12

Bạn muốn tự mình kinh doanh, muốn thiết kế một Spa theo cá tính của bản thân thì ngoài việc phải học thế nào để kinh doanh tốt doanh nghiệp nói chung và một Spa nói riêng, bạn còn phải chú ý đến một số vấn đề trong thiết kế và nội thất tiệm Spa sắp tới của bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế Spa mà chúng tôi tích góp được sau khi thiết kế xong mẫu thiết kế spa thái cô Phụng quận 12.

spa-thai-quan-12-co-phung

Lưu ý khi thiết kế spa

Xác định rõ được mục đích spa của bạn

Hiện nay, tất cả mọi người đều không trả lời đúng nghĩa Spa là gì, mà chỉ hiểu nôm na là các bước chăm sóc cơ thể và làm đẹp, nhưng sự thật thì không phải như vậy. Spa được dùng với nghĩa là “liệu pháp nước”, tức là dùng nước để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Vì thế, khi bạn muốn thiết kế Spa, việc đầu tiên bạn phải làm là xác định Spa của bạn mục đích gì? Massage, tắm trắng, chăm sóc và làm đẹp, hay tắm xông hơi, tắm trị liệu. Tùy theo số lượng dịch vụ mà bạn muốn cung cấp để chọn cho mình một diện tích phù hợp.

Thiết kế cấu trúc spa

Xác định rõ số phòng, cấu tạo của các phòng, hướng cửa cùng mối tương quan giữa những phòng với nhau. Cầu thang nên nằm ở đâu thì thuận tiện? Nhà vệ sinh nên thiết kế riêng cho mỗi tầng hay dùng chung? Hành lang như thế nào thì tiện lợi nhất? Hãy tạo một bản vẽ thiết kế Spa rõ ràng và cụ thể, để giúp bạn hình dung tốt hơn Spa tương lai của mình.

Lựa chọn một phong cách spa ấn tượng 

Mỗi một Spa có một sức hút riêng của bản thân. Sức hút này không chỉ đơn thuần dựa vào tay nghề của nhân viên Spa, mà sức hút của không gian Spa cũng chiếm một phần cực kì quan trọng. Một không gian thoải mái, ấm áp đương nhiên sẽ khiến khách hàng nhớ đến nhiều hơn và thích thú hơn, vì thế phong cách thiết kế Spa là cực kì quan trọng. Bạn có thể chọn phong cách nhất quán cho toàn thể Spa hoặc chọn phong cách riêng cho từng khu.

spa-thai-quan-12-co-phung

Ngoài ra, sự kết hợp của ánh sáng, màu sắc và mùi vị cũng sẽ tạo nên nét nổi bật cho Spa. Ánh sáng thường được khuyến khích là loại ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp, cùng với mùi tinh dầu tự nhiên, thư giãn sẽ khiến cho khách hàng thư thái, thoải mái hơn. Nến cũng là một sự lựa chọn không tệ nếu bạn muốn gầy dựng một không gian đậm chất lãng mạn.

Mẫu thiết kế spa ấn tượng

Không gian thiết kế spa này nổi bật ở cách sử dụng màu sắc, kết hợp hai gam màu trắng xám và đen với nhau một cách rất tự nhiên. Chủ spa cũng không quên tạo cảm giác thư thái cho các khách hàng của mình bằng việc tạo ra những mảng xanh tự nhiên.

spa-thai-quan-12-co-phung

Khu vực làm tóc của khách được bày trí khoa học với tông màu đen xám. Chủ tiệm cũng không quên thiết kế thêm gương to để giúp không gian được thông thoáng hơn.

zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?