Những thiết kế chung cư đẹp với diện tích nhỏ tại Kingdoom 101 Q.10 Tô Hiến Thành

Những căn hộ nhỏ có nhược điểm rất khó thiết kế, bố trí nội thất, phương pháp đơn giản là tạo ra phong cách phối hợp kéo dài xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, nhưng phương án đó cũng hạn chế sự sáng tạo và khả năng bố trí sắp đặt của người thiết kế. Còn một phương án khác là có thể thiết kế phong cach theo từng khu vực của căn hộ, nhưng điều đó cần phải có một kế hoạch cẩn thận, đảm bảo không có sự khập khiễng giữa các không gian. Dưới đây là  căn hộ Kingdoom 101 Q.10 Tô Hiến Thành được thiết kế nội thất theo phong cách rất thú vị, minh chứng cho việc với diện tích nhỏ cũng có thể thiết kế được không gian đẹp và thoáng đáng.

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Thiết kế chung cư đẹp với diện tích nhỏ

Sử dụng gam màu sáng để tạo cảm giác cho căn phòng trở nên sáng hơn

Một trong những cách đơn giản nhất và được xem là mẹo vặt trong thiết kế căn hộ chung cư nhỏ đẹp đó chính là sử dụng gam màu sáng để tạo cảm giác cho căn phòng trở nên lớn hơn. Bạn có thể sử dụng sự phân tầng theo tông màu – trần nhà với gam màu sáng nhất, các bức tường có một hoặc hai màu tối hơn , và lớp phủ bóng tối tương phản.

Bạn có thể sử dụng bóng đèn, thủy tinh hay những tấm gương sẽ giúp tạo ra một hình ảnh không gian tươi sáng và tươi mới, nhẹ nhàng tạo cảm giác rộng mở cho không gian căn phòng lớn hơn.

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Tối giản đồ trang trí nội thất và sử dụng ánh sáng nhân tạo nhiều hơn cho căn phòng

Vì là một chung cư nhỏ, hạn chế về diện tích nên bạn ưu tiên hơn cho những đồ trang trí nội thất đơn giản và súc tích. Không những thế, bạn giảm việc sử dụng trang trí ở mức tối thiểu. Nó không đồng nghĩa là toàn bộ không gian đều tối giản, không có trang trí. Nhưng bạn sẽ cần phải từ bỏ các yếu tố sàn nhà, và tối ưu vẻ đẹp cho những bức tường.

Bên cạnh đó, với không gian nhỏ đó, tận dụng thêm cửa sổ để cho ánh sáng tự nhiên đi vào nhà nhiều hơn là điều cực kỳ hạn chế, nên bạn cần những chiếc bóng đèn cần thiết để cung cấp cho phòng với một số nguồn ánh sáng nhân tạo vừa dùng để trang trí vừa là hệ thống chiếu sáng của không gian chung cư.

Các vật dụng cần thiết cho ngôi nhà như là bàn ghế sofa , giường tủ… phải có tông màu hợp lý hài hòa với tông màu tổng thể của cả không gian và chọn lựa những tông màu đối lập với những vật dụng nhỏ để tạo điểm nhấn riêng cho nội thất căn hộ chung cư của mình

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Sử dụng đồ nội thất đa chức năng trong trong không chung cư có diện tích nhỏ

Bạn có thể sử dụng giường ngủ kết hợp với tủ đựng đồ vừa tiện lợi, lại vừa tiết kiệm diện tích tránh sắp đặt quá nhiều đồ nội thất để đáp ứng chức năng những nhu cầu cơ bản của bạn. Trong phòng khách những kệ tủ tivi có những ngăn lớn vừa chứa đồ dùng cũng là nơi để trang trí những họa tiết khác trong căn phòng.

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Mẫu thiết kế chung cư đẹp có diện tích nhỏ đẹp mắt

Phòng khách

Với phòng khách chung cư có diện tích hạn chế, việc bạn bố trí quá nhiều đồ nội thất trong không gian sẽ làm cho phòng trở nên chật chội hơn. Bởi vậy, bạn nên chọn những đồ trang trí nội thất đa chức năng, việc này vừa mang tính thẩm mỹ vừa tiện lợi lại tiết kiệm được diện tích không gian của căn hộ chung cư.

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Phòng bếp

Phòng bếp nhỏ gọn được thiết kế với tông màu sáng với bàn ăn hình elip màu đen

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế vô cùng xinh xắn với tông màu hồng vô cùng dễ thương.

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

king-dom-101-quan-10-to-hien-thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ƯA CHUỘNG

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok