Thi công shop trang sức Vincom Đồng Khởi Anh Thi

  Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

  Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Trí Việt Decor sẽ liên hệ lại.


  Cửa hàng, showroom là một trong những địa điểm khách hàng tham gia và mua sắm và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp và quyết định đến vấn đề mua hay không mua sản phẩm tại shop, showroom. Trong đó, việc thiết kế cửa hàng, các showroom trưng bày sản phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với hiệu quả bán hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm về một mẫu thiết kế shop trang sức đẹp, tạo được ấn tượng tốt trong tâm lý khách hàng đó chính là shop trang sức Vincom Đồng Khởi Anh Thi.

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Lưu ý khi thi công shop trang sức

  Đảm bảo những nguyên tắc thiết kế, thi công cửa hàng, shop, showroom quan trọng

  Cửa hàng bao giờ cũng có mục tiêu duy nhất đó là bán được nhiều hàng, tăng doanh số, lợi nhuận. Nhưng làm thế nào để người tiêu dùng có thể chi tiền vào của hàng của bạn thì không phải là dễ dàng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua sắm của khách hàng, bao gồm nhu cầu mặt hàng phù hợp, chất lượng, giá cả, phong cách phục vụ… và thêm một yếu tố không thể thiếu đó là ấn tượng của khách hàng về thiết kế cửa hàng, shop, showroom khi bước chân vào.

  Do đó, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng, bố trí không gian shop đảm bảo mới, lạ, hấp dẫn tạo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Đánh giá chính xác tổng quan không gian cửa hàng

  Bất cứ thiết kế shop trang sức nào thì để trước khi lên mẫu bố trí không gian, thiết kế cửa hàng kinh doanh thì chắc chắn sẽ cần khảo sát chi tiết không gian. Đây là việc đầu tiên cần làm khi thiết kế nội thất cửa hàng, bố trí không gian shop đẹp, tiện ích và hút khác. Việc xác định không gian sẽ giúp tạo ra các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, hợp với mặt hàng, nhu cầu, lan tỏa hình ảnh hương hiệu.

  Việc sắp xếp, thiết kế nội thất và ngoại thất hợp lý từ lối đi, các vị trí trưng bày sản phẩm tới ánh sáng, nhiệt độ thích hợp… đều ảnh hưởng tới bất cứ các thiết kế cửa hàng nào từ thiết kế cửa hàng diện tích nhỏ hẹp tới những không gian thiết kế nội thất cửa hàng lớn, showroom sang trọng.

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Thiết kế shop khu vực trưng bày, bán sản phẩm

  Trưng bày sản phẩm có nhiều cách theo bố cục khác nhau nhưng chắc chắn bạn sẽ cần tính toán phù hợp với loại cửa hàng là trang  sức để có cách phân loại nhóm hàng phù hợp giúp cho khách có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mình.

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Bố trí quầy thanh toán trong thiết kế cửa hàng

  Quầy thanh toán ngoài đảm bảo yếu tố phong thủy thì chắc chắn sẽ cần lưu ý đến:

  Tính gọn gàng, đủ lớn để thuận tiện cho thanh toán kể cả việc khách đặt được túi xách lên để thanh toán thuận lợi

  Độ an toàn cao, phòng ngừa được rủi ro mất mát tốt nhất.

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Thiết kế lối đi cửa hàng theo lưu lượng và hành vi

  Đây là cách để bạn lên kế hoạch lối đi với bố trí sắp xếp sản phẩm cho cửa hàng được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Thông thường hành vi của khách hàng sẽ theo các hướng sau:

  Khách hàng bị hấp dẫn bởi các sản phẩm mới, bắt mắt và bảng hiệu phía trước nhưng không vì thế mà đặt sát cửa hàng quá vì sẽ gây cản trở lưu thông, hãy lui kệ cửa hàng xa lối đi một chút đó là cách thiết kế cửa hàng thông minh, hút khách và chống được sự lộn xộn.

  Khách hàng bước vào và rẽ phải: đây là xu hướng phổ biến theo chiều lái xe thuận. Vì thế hãy thiết kế cửa hàng với những kệ trưng bày sản phẩm tốt, nhiều hơn bên trái, các sản phẩm thiết yếu nên được ưu tiên.

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Mẫu thiết kế shop trang sức bắt mắt

  Tone màu chủ đạo

  Tone màu vàng sữa được ứng dụng trong thiết kế này, giúp làm sáng bừng cho không gian của shop, đồng thời tôn lên được vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng của món trang sức

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Quầy trưng bày

  Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế với quầy trưng bày bằng kính đơn và dãy, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quan sát từng món trang sức. 

  shop-trang-suc-vicom-dong-khoi-anh-thi

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi công shop trang sức Vincom Đồng Khởi Anh Thi”

   

  PHONG CÁCH THIẾT KẾ ƯA CHUỘNG

  Hotline
  Chat Facebook
  Chat Zalok