10 nhà thầu xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam

 Hiện tại, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nổi tiếng hoạt động tại Việt Nam. Dưới đây, Trí Việt Decor sẽ giúp bạn biết danh sách 10 nhà thầu xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín, đọc ngay bài viết này để có được lựa chọn nhé!

1. Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng

 Công ty 319 là đơn vị trực thuộc bộ Quốc Phòng chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng. Ban đầu, đơn vị này chỉ là một lực lượng cơ động, huấn luyện dự nhiệm và chiến sĩ mới bổ sung.

Công ty 319 là cái tên được nhiều người chọn lựaCông ty 319 là cái tên được nhiều người chọn lựa

 Tuy nhiên, hiện tại đơn vị này đã trở thành 1 trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực xây dựng. Nhà thầu xây dựng 319 đã góp phần làm nên nhiều công trình hiện đại, đồ sộ tại Việt Nam.

 > Xem thêm: Bếp Teppanyaki là gì? Những điều cần biết về bếp Teppanyaki.

2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C

 Landmark 81 là 1 trong những biểu tượng hàng đầu về phát triển tại Việt Nam. Đây chính là dự án góp phần làm nên tên tuổi cho F.D.C.

Lanmark 81 là dự án nổi bật của FDCLanmark 81 là dự án nổi bật của FDC

 F.D.C đã vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Từ đó, góp phần kiến tạo nên một trong những công trình mang đậm tính biểu tượng tại nước ta.

3. Công ty Cổ phần Fecon

 Công ty này được thành lập vào ngày 18/06/2004. Ban đầu đơn vị này chỉ bao gồm 1 nhóm kỹ sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng nhờ chuyên môn cao, nhóm đã nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều công trình nổi bật.

Dự án tuyệt đẹp Mỹ Đình PearlDự án tuyệt đẹp Mỹ Đình Pearl

 Hiện tại, Fecon là cái tên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nền móng, công trình. Các dự án tiêu biểu của công ty này có thể kể đến Tổ hợp Mỹ Đình Pearl, Sun Grand City.

 > Xem thêm: TOP 10 hãng thiết bị vệ sinh cao cấp nên sử dụng nhất hiện nay.

4. Công ty Cổ phần Xây dựng FLC

 FLC Faros chính là tên khác của CTCPXD FLC. Tiền thân là CTCP Xây dựng và Đầu tư Hạ tầng Vĩnh Hà, đơn vị này đã gây ấn tượng tốt nhờ quy trình thi công chuyên nghiệp.

Dự án FLC Lux City Quy NhơnDự án FLC Lux City Quy Nhơn

 Hiện tại, FLC đã là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dấu ấn của đơn vị để lại có thể kể tới Lux City Sầm Sơn, FLC Lux City Quy Nhơn…

5. Coteccons

 Nếu không nhắc tới Coteccons, danh sách này sẽ trở nên thật thiếu sót. Được thành lập vào năm 2004, Coteccons nhanh chóng lớn mạnh nhờ nắm bắt thời cuộc cùng có vốn khủng chi cho đầu tư các trang thiết bị.

Dự án Đảo Kim CươngDự án Đảo Kim Cương

 Hiện tại, đơn vị này là nhà thầu của phần lớn dự án địa ốc nổi tiếng. Có thể kể tới những công trình danh tiếng bậc nhất nước ta như: Vinhomes Central Park, Đảo Kim Cương…

6. Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Hòa Bình

Hòa Bình đã mang tới cho nước ta nhiều dự án nổi bậtHòa Bình đã mang tới cho nước ta nhiều dự án nổi bật

 Được thành lập vào năm 1987, Hòa Bình nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nhà ở và những công trình, dự án tư nhân. Hiện tại, Hòa Bình đã đóng góp cho đất nước hơn 100 công trình lớn, hiện đại. Từ đó, mang tới những góc nhìn đổi mới, toàn diện trên đất nước.

7. Phục Hưng Holdings

 Đây là một thành viên của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Việt Nam. Tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng, đơn vị này được thành lập vào năm 2001.

Khu biệt thự tuyệt đẹp trên đồi Ngọc Tước

Khu biệt thự tuyệt đẹp trên đồi Ngọc Tước

 Trải qua nhiều nỗ lực không ngừng, đơn vị này đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Từ đó, trở thành một trong 10 nhà thầu xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam. Dự án nổi bật của Phục Hưng Holdings có thể kể tới The Light, Khu biệt thự đồi Ngọc Tước, Nhà ở Hoàng Cầu.

8. Cofico

 Cofico được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1975. Rất nhanh chóng, Cofico đã phát triển lớn mạnh và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp tại nước ta.

Dự án Ecopark Westbay

Dự án Ecopark Westbay

 Trong thời gian qua, Cofico đã góp phần hoàn thành hàng loạt dự án lớn. Có thể kể tới Ecopark Westbay, Vista Verde, Sadora…

9. UDIC

Dự án của UIDC đã góp phần không nhỏ trong việc đưa nước ta đi lên

Dự án của UIDC đã góp phần không nhỏ trong việc đưa nước ta đi lên

 Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC vốn thuộc sự điều hành, quản lý của Sở XDHN. Đơn vị này có 43 công ty con với 6 công ty liên doanh hoạt động với nước ngoài. Hiện tại, đây là một trong những cái tên lớn của ngành xây dựng tại nước ta.

10. Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp Delta

 Delta được thành lập vào năm 1993. Đây là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công các công trình dân dụng, công nghiệp.

 Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Delta dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, đây là nhà thầu đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu tại Việt Nam.

Detal dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những công trình cao cấp nhấtDetal dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những công trình cao cấp nhất

 Những công trình nổi bật của đơn vị này đã có mặt ở khắp cả nước. Như Vinmec Times City, Majestic, The Vissai Ninh Bình.

 Trên đây, Trí Việt Decor đã giới thiệu 10 nhà thầu xây dựng nổi tiếng tại việt Nam. Nếu bạn có điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ƯA CHUỘNG

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok