Có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không?

Có một căn nhà mới để an cư luôn là mong ước của rất nhiều người. Sau khi hoàn thiện xây dựng nhà ở, bạn hãy yên tâm rằng chốn an cư của bạn sẽ sớm được ổn định. Tuy nhiên trước khi dọn về nhà mới sẽ là cả 1 “núi” việc chờ bạn. Nhất là công việc dọn dẹp và làm vệ sinh. Vậy có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không? Cùng Trí Việt Decor tìm hiểu để nắm rõ hơn những thông tin dưới đây nhé.

Nếu tự làm vệ sinh bạn có gặp trở ngại gì không?

Có chứ! Đây là điều dĩ nhiên. Trừ trường hợp bạn chính là người của công ty dịch vụ vệ sinh. Bạn nghĩ rằng làm vệ sinh cho nhà mới thì đỡ tốn chi phí ư? Vậy bạn có nghĩ tới việc tiết kiệm chi phí nhưng còn sau đó bao nhiêu là bất lợi không? Để Trí Việt Decor  kể bạn nghe một vài hạn chế dưới đây nhé. Bạn có thể căn cứ và lý do này để xem mình có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không.

có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới mang lại hiệu quả cao

Thứ nhất, bạn cần bỏ thời gian để dọn dẹp và làm vệ sinh

Dám cá là bạn sẽ phải xin nghỉ vài ngày hoặc chí ít là 1 ngày để lo tới việc sắp xếp, dọn dẹp này. Nhưng công việc dọn dẹp và làm vệ sinh cho nhà mới 1 ngày không thể hoàn thành được. Bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ nhưng thay vào đó là bạn đã không có lương trong những ngày nghỉ rồi.

Thứ hai, mệt mỏi, tốn công sức

Bạn có nghĩ việc dọn dẹp và làm vệ sinh nhà mới với bạn là nhẹ nhàng và dễ dàng không? Không hề đâu nhé. Nặng nề và rất mất sức, nhất là với những người ít lao động tay chân thì rõ ràng chỉ bê hay khuẩn vác rồi lau chùi dọn dẹp 2 tiếng là đã “thở ra đằng tai” rồi. Vì vậy việc lựa chọn dọn dẹp nhà mới không chỉ tốn phí và còn tốn sức. Thay vì mất nguyên 1 ngày, 2 ngày lương thì sao bạn không bỏ tiền đó ra thuê dịch vụ. Bạn vẫn có thể đi làm, công việc của bạn đang làm chẳng phải nhẹ nhàng và đúng chuyên môn của bạn hơn sao.

Thứ ba, phiền phức

Dọn dẹp và vệ sinh nhà mới 1 mình bạn khôngn thể làm được. Công việc này cần tới sự hỗ trợ của những người khác. Cứ cho là bạn có thể nhờ vả sự giúp đỡ của người khác đi chẳng hạn thì cũng cảm thấy quá phiền phức. Hơn nữa đâu ai có thể nghỉ cả ngày để giúp bạn làm vệ sinh hay dọn dẹp nhà mới được. Họ cũng có việc riêng và cũng phải đi kiếm “xiền” chứ, đúng không?

Thứ tư, kém hiệu quả

Nếu là dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, họ có thể huy động tới cả chục người. Bạn chỉ cần trả đúng số tiền thuê dịch vụ và đứng để “chỉ tay 5 ngón” thôi. Khuân vác, lau chùi có người lo hết rồi. Hơn nữa đã là dịch vụ chuyên nghiệp thì họ có đủ các loại dụng cụ và kỹ năng nghiệp vụ để làm nhanh, tiết kiệm thời gian. “Mất tiền thì phải khác” hẳn so với việc bạn cứ lủi thủi rồi làm thủ công với các công việc nhà cửa đơn thuẩn. Đây rõ ràng là một trong những hạn chế và bất lợi nếu tự làm vệ sinh.

có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không

Không cần phiền phức nếu như bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh cho nhà mới

Bạn thấy đấy, nếu tự làm vệ sinh cho nhà mới sẽ thấy: Mất công sức, thời gian, chi phí (lương đi làm nhưng phải xin nghỉ), phiền phức… Đấy, so với việc bỏ tiền ra nhưng hưởng lại bao nhiêu cái lợi thì bạn sẽ thấy có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không.

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không: CÓ!!

Có lẽ chẳng cần phải nói nhiều nữa thì bạn cũng hiểu là nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới rồi chứ? Do đó mà cứ thoải mái lên, chỉ cần đứng “chỉ tay 5 ngón” để hỗ trợ bên dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói thôi.

Những lợi ích từ thuê dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Những lợi ích từ việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói mang lại cho bạn sự yên tâm hơn nhiều. Cụ thể:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức, đỡ mệt mỏi, vất vả. Thay vì phải nghỉ 3, 4 ngày thì chỉ cần nghỉ 1 ngày.
  • Có thời gian để sắp xếp, bày trí đồ đạc trong không gian nhà mới.
  • Không cần phải nhờ vả bạn bè để tránh phiền phức.
  • Đảm bảo chuyên nghiệp, hiệu quả để tránh đổ vỡ, hỏng hóc.
  • Mang lại một không gian mới sáng sủa và đảm bảo về nhà mới sẽ sạch sẽ và tốt hơn.

có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không

Tiết kiệm thời gian, công sức nhờ dịch vụ vệ sinh nhà mới

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới

Bạn sẽ cần phải lưu ý tới một số những điều dưới đây để đảm bảo dịch vụ vệ sinh nhà mới trọn gói sẽd hiệu quả:

  • Tìm một công ty và dịch vụ uy tín để tránh khiến mất thời gian và phát sinh nhiều vấn đề.
  • Nên giám sát và báo trước khu vực vệ sinh nhà cho bên cung cấp dịch vụ.
  • Hãy cảnh báo trước những món đồ cần sự nhẹ nhàng, an toàn và chất lượng.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Về cơ bản thì có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới không còn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên Trí Việt Decor hy vọng bạn sẽ cân nhắc kỹ giữa cả cái lợi và cái hạn chế chúng tôi nêu trên. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Trí Việt Decor

 

Mọi người dành khá nhiều thời gian trong các salon tóc, đặc biệt là phụ nữ vì nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn. Do đó, một không gian sang trọng và thoải mái là điều quan trọng cho nội thất salon…

Văn phòng làm việc là nơi thân thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một vài người, thời gian ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế dành cho văn phòng luôn đổi mới

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ƯA CHUỘNG

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok