Danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp

Bạn xây dựng nhà trọ và muốn đánh vào những đối tượng khách hàng có tiền? Bạn muốn thiết kế phòng trọ theo kiểu cao cấp nhưng băn khoăn không biết cần những vật dụng nào? Trí Việt Decor sẽ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp để bạn tham khảo. Tùy theo nhu cầu để lựa chọn ra những món đồ nội thất phù hợp với điều kiện và khả năng đầu tư.

Cập nhật danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp

Nếu bạn thiết kế phòng trọ cao cấp, hãy chia ra từng khu vực của phòng trọ để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ nội thất. Hãy cùng xem với 1 phòng trọ cao cấp thì cần những gì nhé.

Đồ dùng cho phòng ngủ

Tùy theo kết cấu của phòng trọ cao cấp mà kích thước phòng ngủ to hoặc nhỏ. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự phù hợp để khách thuê phòng có khu vực nghỉ ngơi thoải mái nhất. Đối với khu vực nghỉ ngơi sẽ cần những món đồ sau:

danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp

 • Giường ngủ: Có thể chuẩn bị giường gỗ với kích thước khoảng 1.5 – 1.8m tùy độ rộng phòng trọ.
 • Bàn trang điểm hoặc tủ để đồ: Bàn trang điểm hoặc tủ để đồ sẽ là lựa chọn hợp lý giúp khách thuê có thể sắp xếp những món đồ dùng cá nhân.
 • Tủ quần áo: Trang bị tủ quần áo ở gần khu vực nghỉ ngơi, đảm bảo tiện lợi hơn cho khách thuê phòng.
 • Điều hòa: Đảm bảo giúp khách thuê có thể thoải mái tận hưởng không gian trong mùa hè nóng bức, oi ả.

Đồ dùng cho phòng khách

Thông thường với phòng trọ cao cấp sẽ thiết kế khu vực để tiếp khách. Phòng khách không quá rộng và thường thông với phòng bếp. Vì thế nên bạn có thể đảm bảo trong danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp với phòng khách gồm:

danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp

 • Bộ bàn ghế ngồi tiếp khách: Có thể là bộ bàn ghế nhỏ để tiết kiệm không gian nếu phòng trọ nhỏ. Nếu là phòng khách rộng thì có thể sắp xếp bộ sô pha nỉ để hài hòa và cân đối hơn.
 • Tivi, loa, đèn, quạt trần… để phục vụ nhu cầu giải trí của khách thuê phòng trọ.

Đồ dùng cho phòng bếp

Phòng bếp thường sẽ được thiết kế thông với phòng khách để tạo không gian mở. Đối với phòng trọ, không cần quá nhiều đồ dùng trong khu vực này. Chủ yếu phục vụ nhu cầu nấu nướng và sắp xếp đồ đạc một chút là được. Cụ thể thì với phòng bếp sẽ cần một số những vật dụng sau đây:

danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp

 • Tủ bếp: Đối với phòng bếp, có thể thiết kế sẵn tủ bếp với kích thước phù hợp. Bạn có thể thiết kế bếp và chậu rửa để đảm bảo người thuê trọ có thể nấu nướng thuận tiện nhất. Tại khu vực này người thuê trọ có thể cất giữ đồ dùng để giúp không gian gọn gàng hơn.
 • Máy hút mùi: Để đảm bảo phòng trọ bớt bí bích hoặc có quá nhiều khí từ quá trình nấu nướng khiến không gian trở nên ngột ngạt hơn.
 • Bộ bàn ăn nhỏ: Có thể thiết kế thêm bộ bàn ăn nhỏ để khách thuê có thể ăn uống tại khu vực bếp của nhà trọ cao cấp.

Đồ dùng cho phòng tắm – phòng vệ sinh

Phòng tắm hay phòng vệ sinh có thể thiết kế với những đồ dùng phục vụ cho khách thuê trọ. Trong danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp của phòng tắm, phòng vệ sinh sẽ gồm:

danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp

 • Chậu rửa mặt: Chậu rửa để đảm bảo nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách thuê.
 • Gương soi, kệ gương: Đây là khu vực vừa để khách có thể soi gương và để một vài dụng cụ cá nhân.
 • Vòi sen tắm: Vòi sen tắm giúp khách thuê có thể thoải mái để tắm táp, vệ sinh hàng ngày.
 • Bồn cầu: Đảm bảo sắp xếp hợp lý và phục vụ nhu cầu của khách thuê.
 • Móc treo khăn, quần áo: Cần có vị trí treo khăn hoặc treo quần áo để tiện lợi hơn cho khách thuê trọ.

Về cơ bản một phòng trọ cao cấp có thể phân ra từng khu vực như trên đây. Đồ dùng cơ bản đảm bảo phục vụ được sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Còn lại tùy theo khách mà có thể lựa chọn thiết kế thêm tùy điều kiện đầu tư. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp trên đây.

Vài lưu ý trong sẵm sửa đồ dùng cho phòng trọ cao cấp

Đồ dùng cho phòng trọ cao cấp sẽ đảm bảo phục vụ và thu hút khách thuê trọ tốt hơn. Tuy nhiên nên lưu ý một số những điều sau:

 • Đảm bảo cân đối đầu tư để không phải chịu lỗ hoặc hao mòn vật tư.
 • Không sắm đồ quá cao cấp, chỉ lựa chọn các món đồ nội thất ở mức vừa phải. Tránh trường hợp khách dùng không giữ gìn mất công sửa chữa và tốn kém chi phí.
 • Nên thuê thiết kế để đảm bảo phòng trọ cao cấp đồng nhất và chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trong danh sách thiết bị nội thất cho phòng trọ cao cấp nên cân nhắc và lựa chọn trang bị phù hợp. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn thiết kế đồ dùng cho phòng trọ của mình để đảm bảo sự hợp lý, hãy liên hệ với Trí Việt Decor để đảm bảo sự hợp lý theo:

Trí Việt Decor

 

Mọi người dành khá nhiều thời gian trong các salon tóc, đặc biệt là phụ nữ vì nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn. Do đó, một không gian sang trọng và thoải mái là điều quan trọng cho nội thất salon…

Văn phòng làm việc là nơi thân thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một vài người, thời gian ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế dành cho văn phòng luôn đổi mới

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ƯA CHUỘNG

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok